CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

LOVELY LIFE định hướng là trang thương mại điện tử TIỆN LỢI nhất Việt Nam

Tại Lovelylife.vn, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Lovelylife.vn được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Lovelylife.vn.

Chính sách đổi trả hàng tại Lovelylife.vn

Lovely Life đảm bảo sản phẩm được bán tại Lovely Life là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Tiki cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành tốt nhất.

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Lovelylife.vn, ngoại trừ:

  • Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng

Lovely Life đưa ra chính sách đổi trả với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tuy nhiên thực tế vận hành có thể phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ bộ phậm Chăm Sóc Khách Hàng của Lovely Life qua Hotline 0926213273 (8h - 21h) hoặc email lovelylife.vietnam@gmail.com. Lovely Life cam kết sẽ kiểm tra đơn hàng và có chính sách giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng tối đa 2 tiếng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 01695176629 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: